PAG DUMI

7weeks pregnant Hirap na hirap po ako sa pagdumi. Hindi po talaga ako makadumi ilang araw na po. Pinipilit ko pong iire kaso 30 mins na ako sa CR, wala pa din. Pero feel ko po na duming-dumi na ako at feel ko po na nandyan na pero everytime na iire ako hindi naman lumalabas ??? Anyone na naka experience neto?

37 Replies

parehas po tayo inum ng inum ako maraming prutas tas more mango tsaka papaya peru ganun pa din after 2 days or 3 ako nakakatae

Hahaha nagka almoranas nga ako nung 1st trimester ko. Sobrang sakit, ayaw lumabas pero pag nairi mo na ang liit liit lang.

Bago ka matulog uminom ka ng milk. Ako umiinom ako ng cowhead since ayaw ko ng anmum. Try it and its effective for me

In my experience po, napansin ko pong since I got pregnant, naging regular ang bowel movement ko. One or twice a day.

ndi mo need ipilit or umiri bka kse bmukas cervix mo. 7 weeks ka plang. more on fiber kau and drinks lots of water.

Hinog na papaya at peras lang po nakapag padumi sakin. Ganyan din po aq feel ko duming dumi nko pero walang nalabas

Hi sis, constipated ka lang. Drink more water and wag ka po ire ng ire. Baka maapektuhan si baby.

Kain ka po lagi ng orange and apple, sakin po effective yun hehe. Baka umeffect din po sayo 😁

Hirap din po ako sa pagdumi 15weeks pregnant.. okay lang din po kaya gumamit ng suppository?

Tubeg prutas Lang Yan sis Baka umiinom kadin ferrous nakaka tigas talaga Ng poops in

Related Articles