PAG DUMI

7weeks pregnant Hirap na hirap po ako sa pagdumi. Hindi po talaga ako makadumi ilang araw na po. Pinipilit ko pong iire kaso 30 mins na ako sa CR, wala pa din. Pero feel ko po na duming-dumi na ako at feel ko po na nandyan na pero everytime na iire ako hindi naman lumalabas ??? Anyone na naka experience neto?

37 Replies

Wag mo po pilitin mom' inom ka lang po madaming tubig lalo na sa umaga bago kumain .

More water lng po 😊 constipated ka eh try mo po kumain ng ripe papaya

Tsaka wag ka pong iire, wag pilitin. Masama raw po yung ganon.

Take note ko po yung mga suggestion niyo :) maraming salamat po

Wag mo pilitin, kain ka ng prutas tsaka inom ng maraming tubig.

More gulay lng po and water...dapat every meal may gulay...

Prune juice with Clium fiber, sobrang nakatulong po saken.

Natural dw po na constipated ang mga buntis.

Try nyo pong mag oatmeal and more more water.

Kain ka po ng hinog na papaya para mkapupu ka

Related Articles