spotting

7weeks pregnant ako..tapos nagkaroon ako ng spotting..kinabahan ako pero sa pagtatanung tanung ko normal lang daw ang spotting pag ika-1 or 2months of pregnancy kasi nagbabawas lang ang pwerta natin.Hindi na ako nagworry hanggang sa 3days na akong may spotting nagpa ultrasound na ako. Un pla si baby nagdurugo na sa loob at wala ng heartbeat kaya ako nag kaka spotting..Mga mommy's ang spotting isang araw lang yan at sobrang maliit na dugo lang ang lalabas sa inyo..pag tumagal na ang spotting punta na kayo agad sa OB niyo. Please be reminded para hindi kayo magaya sakin, wala na ang first baby ko ☹

32 Replies

i just lost my 1st baby due to spotting😭 taking duphaston naman pro wlang nangyari😢 kahapon ako nagpa check up, and hindi na sya makita my spotting lastes for 9 days pero wlamg pain at hindi naman malakas un bleeding tuwing iihi lang ako nakikita ko mapula un ihi ko😢 pro sabi nagka miscarriage na daw😥