spotting

7weeks pregnant ako..tapos nagkaroon ako ng spotting..kinabahan ako pero sa pagtatanung tanung ko normal lang daw ang spotting pag ika-1 or 2months of pregnancy kasi nagbabawas lang ang pwerta natin.Hindi na ako nagworry hanggang sa 3days na akong may spotting nagpa ultrasound na ako. Un pla si baby nagdurugo na sa loob at wala ng heartbeat kaya ako nag kaka spotting..Mga mommy's ang spotting isang araw lang yan at sobrang maliit na dugo lang ang lalabas sa inyo..pag tumagal na ang spotting punta na kayo agad sa OB niyo. Please be reminded para hindi kayo magaya sakin, wala na ang first baby ko ☹

32 Replies

ako dti sa first baby ko nagspotting din ako e 3days..ung spot po patak lng po un na kulay brown sa isang araw pero kung maghapon po at kulay red na patingin po kau agad sa ob nyo pra sigurado..ako nun nagpacheck up ako pero la nman daw dugo inexplain ko lng na patak lng sya na brown kulay..

Same here Sis, 12weeks akong preggy sa first baby ko nung nag start ako mag spotting. tuloy tuloy sya kahit uminom na ako pangpakapit. hanggang sa nawala na sya. Now im 11weeks preggy spotting ako nung nakaraan pero tumigil din sya after a day.. sorry for your lost 😭

ako nga almost 15days ako nag spotting.. minsan mlkas, minsan hndi.. nag take lng aq ng duphaston.. 3x a day for 1week.. nagpa ultrasound ako.. okie nman si baby.. un lang ung heartbeat nia 114.. hndi ko alam kung normal un.. nkalimutan ko itanong sa OB..

6y ago

5th weeks ako 109 hb ni baby... sabi ng ob ayus lang na mababa kc 5th weeks pa lang ..around 7th weeks magnonormal heartbeat ni baby so i think yours is normal naman

Kasabihan lang po ng matatanda yung nagbabawas. Unfortunately yun din sabi ng mama ko nung nagspotting ako 9 weeks preggy ako, na nagbabawas lang daw. Buti nagpunta agad ako sa OB para macheck kung okay si baby. Sorry for your loss po. Pray lang po.

tama pag wla n tigil spotting punta k n agad s ospital ganyan din ngyari s 1st baby ko ala n heartbeat s bahay p lng lumabas n ang fetus. kya wag po ipag walang bahala kung my iba n po nararamdaman..

Condolence po, ako 6 weeks nung nag spotting or rather bleeding talaga. Pinag maintain ako ng duphaston and thanks God nagkaheartbeat naman si baby. Pero dahil sa situation ngayon di na makapagpacheck up.

kht ndi buong dugo lumabas sau? sakin kc ndi buo buong dugo pero ntatakot aq lunes pa schedule ng ob halos 2weks n aq dinugo ng pkonti konti.. pg nabasa panty liner tpos wla n ulit ilang araw meron nmn

no po. not normal. once na nalaman mong preggy ka at nag discharge ka ng brown or red. go to ob na po. kase emergency na po un. pag first tri maselan po talaga. need po nyan bed rest

gnyn skn..brown plg then turn into pink then red..apat n beses nkong nkunan.same as s mga nggyre n spottng..d nskt puson ko at gya ng iba i thought its normal..pero d pala..

4y ago

yes po nag gamot kba o nag raspa? wla kc advise sakin nere setahan lang ako ng pampatigil ng spotting tas monitor kung me severe bleeding or pain, alam ko pag nakukunan dapat nag gagamot or ni ra raspa

Once na may spotting po wag ninyo balewalain patsek up agad and ask your ob kasi hindi un normal kapag buntis indication un na pwedeng makunan.