spotting

7weeks pregnant ako..tapos nagkaroon ako ng spotting..kinabahan ako pero sa pagtatanung tanung ko normal lang daw ang spotting pag ika-1 or 2months of pregnancy kasi nagbabawas lang ang pwerta natin.Hindi na ako nagworry hanggang sa 3days na akong may spotting nagpa ultrasound na ako. Un pla si baby nagdurugo na sa loob at wala ng heartbeat kaya ako nag kaka spotting..Mga mommy's ang spotting isang araw lang yan at sobrang maliit na dugo lang ang lalabas sa inyo..pag tumagal na ang spotting punta na kayo agad sa OB niyo. Please be reminded para hindi kayo magaya sakin, wala na ang first baby ko ☹

32 Replies

Same here po. Mga 6/7weeks din ung nangyari. On a sun morning, while ng wiwi ako may blood sa panty, at nung tiningnan ko sa bowl my something red dot (ung same nasa itlog)..i contacted my ob and advised me to continue taking duphaston (ive been taking it for days na kasi after we found out i was pregnant and nag travel kasi kami ni hubby). We continued tvs on monday since schedule ko and the administering doc asked if nag bleeding ko which i agreed. Walang nakitang embryo. Still positive lang sana but kinabahan na ko. I cried. The bleeding continues until wednesday, wala na. Nag normal menstruation ako. OB said false positive lang daw un or some clinical error (nag pa blood test pa ko nun hah)... But i can feel it may something na talaga kaya ngayon for 2nd time, xtra careful na talaga. Dont want to experience those heartaches again.

ako nmn momshie a day after ko ngpositive sa PT ngpacheck up agad ako ( around 5weeks preggy n pla aq noon), may prang spotting ako that time sinilip ni OB ung pwerta ko tapos parang swinab ung cervix ko may dugo... so dinudugo nga aq sa loob... binigyan aq Duphaston at pinagbedrest, after a week pinabalik aq for transvaginal ultrasound.. sa ultrasound nakitang may subchorionic hemorrhage kaya pla may spotting ako tapos mabagal pa heart beat... tuloy lng ung duphaston at bedrest ko until now... mag 11weeks na kmi ni baby ngaun... nka 3 ultrasound n aq, lumiliit nmn na ung SCH ko at normal na ang heartbeat... im sorry for your lost momshie, be strong... Trust in the Lord with all your heart and lean not on your own understanding, in all your ways acknowledge Him, and He shall direct your path...

4y ago

momsh sakin 2x a day lang ang advice ni ob medyo nashock ako nung pagkasabi nya kase pde daw makunan buti nalang walang spotting and may heartbeat si baby

7 weeks pregnant. Nagkableeding ako last week, nagpaemergency agad ak, since it was may first prwgnancy super natakot ako kasi may nakapa akong clots. And then, the OB said na it was a Threatened Abortion, nangyayari sya kasi, Super pagod ka, lack of sleep and hindi makapit si Baby. Kaya nake Bed rest ako ngayon and naimon na ako ng pampakapit. Nag pa TransV rin ako kasi para makita if okay si Baby, and Thank God, okay naman sya with Good Cardiac. Iwasan po natin tumayo ng matagal, maglagay po ng unan sa may pwetan and itaas ang paa. Bawal din ang sit squat and half sit. ♡ God is Good po. He has better plans, stay strong and have faith.

Ako din 7 weeks pregnant na ngayon, ang akala kong spotting is dapat red na blood talaga na lalabas from me. But the thing is it's always a brown blood, is it consider spotting? Plus ang tagal ko ng may ganito even before ko pa nalaman na buntis ako. Now I'm scared kasi dko sure kung spotting ba ito or what? Though nagpacheck up nako sa OB and she gave me Pampaga pit and folic acid. What to do? My mga days na meron my lumalabas sa akin na brown thingy sometimes wala naman.

4y ago

ako rin sis laging brown tas wala nman masakit saakin, dont know kung okay paba si baby :(

i feel u sis.. halos 12weeks nuon sa akin nag spotting ako den pinag bed rest pa ako ng ob ko ng 1week .pag balik ko sa work 2-3days dnugo ako ulit mas malala nga lang.. last year dec 25 lumabas na baby ko.. buo na mga fingers nia sa paa at kamay.. nanlumo ako ..pero dahil nandyan lagi c God para sa amin at ngayon may angel na kmi sa taas..nabiyayan kmi ulit ngayon im now 13weeks pregnat.. wag ka pang hinaan ng loob sis.. God Bless you..

ako mag 1month na nagspotting. nagpacheck up nako sa ob ko then inultrasound nya ko and thanks god okay naman ang baby ko nakita ko na din sya gumalaw medyo nabawasan ang pag aalala ko. pwedeng may uti daw ako kaya ako nag i-spotting. Wag tayo naniniwala sa sabi ng iba na normal lng ang spotting kasi maraming dahilan kung bat tayo nag i-spotting mas okay tlga na magpacheck-up

Every spotting is not normal. I almost lost my 1st baby nong nag spotting ako 6months na sya sa tummy ko. Buti nalang nagpacheck up ako kagad, pag ka IE sakin nacheck na andaming brown na dugo sa gloves ng OBY ko, ayon nag pre-labor na pala ako. Confined ako ng 3days non. Tapos totally bed rest hanggang manganak ako. And now, 4yrs old na sya :)

Condolence po, actually mommy, 5weeks akong preggy nagspotting po ako ng mga 2weeks hanggang 7weeks na ung tyan ko , so pina bedrest ako ng ob ko ng 2weeks and ginawa ko hanggang sa nag stop ang spotting ko. Pero pag nasubraham p ako sa pagod spotting nanamn .. pero this time 19weeks na po ako di na ako nagspot super kulit na rin ng baby ko

mas maganda po tlg wag tau maniwala sa sabi sabi first day plng na may discharge ka o spotting consult ur oby para alam mo qng bkt may spotting .. pero qng ung spotting po parang regla na nasakit pa puson miscarrage na po yan nangyari po skn yan ii kaya ngayon buntis ulit aq tido bedrest aq im now 4month preggy. thank god

i just lost my 1st baby due to spotting😭 taking duphaston naman pro wlang nangyari😢 kahapon ako nagpa check up, and hindi na sya makita my spotting lastes for 9 days pero wlamg pain at hindi naman malakas un bleeding tuwing iihi lang ako nakikita ko mapula un ihi ko😢 pro sabi nagka miscarriage na daw😥