walang makitang baby?

7weeks and 5 days po ako ngayon, nagpa transviginal ultrasound po ako at sabi ng OB ay wala daw cyang makitang baby..?hindi daw ako buntis.. ? pero nag pt po ako kaninang umaga bago ako pumunta positive naman.. Bat. Ganun.. Lahat ng pt ko positive nman.. ???

walang makitang baby?
200 Replies

Try mo magconsult sa ibang ob after a week or two. 😊 Hwag ka malungkot, think positive. Maaga pa naman e

Ako nmn 7weeks Ng mag pa transv nakita na sya kagad. ..balik Ka po after 3weeks Baka mag pakita na sya...

Hi Sis. Ultrasound po is the confimatory diagnostic test for pregnancy. Pero try mo second opinion din.

Second opinion na lang po kayo. Then hintay mo na lang yung 8 weeks. Para mas sure, I guess.

usually wla pa tlgang nakikita... too early to detect minsan kYa papa ulit yung transv after two weeks

Magpabeta hcg serum ka kunan ka ng dugo dun malalaman kung buntis ka or sa labas ka nag bubuntis

GNyan dn po ako s 2nd baby ko.. pinabalik ako ng OB ko after 2 wks UTZ ulit ako dun po may nakita n..

Pray lang sis. Baka masyado pa po maaga, try po ulit magpa utz next week or after 2 weeks. God bless sis ❣

5y ago

Salamat sis

May ganyang cases talaga sis. Pray ka lang, after 2 weeks pa-tvs ka uli. Magpapakita na yang baby mo 😊

Ako po 6 weeks and 5 days nakita na si Baby and may heart beat ba din po sya.