ตั้งครรภ์7week มีตกข่าวเป็นสีน้ำตาล ปกติไหมคะ??

ตอนแรกก็มีตกขาวสีขุ่น แต่พอมีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์ จากตกขาวสีขุ่น กลายเป็นสีน้ำตาล จะเป็นอันตรายหรือเป็นเรื่องปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีปวดหน่วงท้องร่วมด้วย และสีตกขาวเริ่มเป็นเลือดสีสดขึ้น ไปหาหมอนะคะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ปกติ 12 วีคแรก หมอให้งดเพศสัมพันธ์นะคะ

ไม่ปกติค่ะ ไปหาหมอด่วนนะคะ ตกขาวสีปกติคือเมือกใส หรือขาวขุ่น ไม่แสบไม่คันไม่มีกลิ่น