อาการแพ้ใน 7week

7week แล้วไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ปกติไหมคะ ช่วงตรวจเจอสัปดาห์แรกๆแพ้ เวียนหัว จะวูบ ผะอืดผะอม แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไร แต่บางวันหน่วงๆท้องน้อย ปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยยันวันคลอดแต่พอมาท้อง2แพ้ทรมานมากเลยค่ะ