7W แล้ว เราแพ้หนักมาก เหม็น กินอะไรไม่ได้เลย กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร

7W แล้ว เราแพ้หนักมาก เหม็น กินอะไรไม่ได้เลย แม้กระทั่งน้ำเปล่า กินแค่นม วันละ2กล่อง กับผลไม้ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารจัง 😭

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องยังเล็กอยู่ไม่ต้องการสารอาหารมากขนาดนั้นค่ะ กินเท่าที่พอกินได้ก็พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤️