กินอะไรไม่ได้เลย

กินอะไรไม่ได้มา 4-5 วันแล้วค่ะ ตอนนี้เพลียมาก หิวมากๆ หิวจนเจ็บท้อง แต่กินอะไรไม่ได้เลย เหม็น อ้วก หิวจนหมดแรงจนปวดหัวเลยค่ะ น้ำเปล่าแบบนี้ก็กินแทบไม่ได้

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทานไรไม่ได้เลย ยิ่งข้าวทานไม่ได้เลย อาเจียนตลอดเลยค่ะ ตอนนี้ พึ่งได้ 7วีค เองค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ คุณแม่✌️✌️

เวลาแม่ไปตรวจครรภ์ ลองขอยาแก้แพ้ท้องจากหมอมาทานค่ะ