i feel so ugly

7months pregnat na po ako then nakita kong kachat ng boyfriend ko yung kasamahan nyang babae at denidelete nya din agad, tinanong nya ko bakit di ko sya pinapansin hanggang tinanong ko bakit nya dinelete conversation nila ng kasamahan nya sabe naman nya wala daw syang dinidelete di nya alam nabasa ko na bago nya dinelete. Ayaw pang umamin nagsisinungaling pa sakin pakiramdam ko tuloy ang pangit pangit ko na parang di pa ko sapat at kelangan nyang mag chat ng iba at magsinungaling sakin?

42 Replies

Ganyan na ganyan din sakin momsh. Haha although di naman landian pero habang nawiwitness ko thru ipad na binubura yung convo, kinukunan ko agad ng pictures. Para just in case walang tanggi. Harmless naman pero tayong mga buntis medyo insecure at alam natin kung may ibang motibo si girl. Tinanong ko si hubby, nag explain sya at tinanggap ko. He already fired the girl kasi talagang marami absences.