"maluwag na"

Nag "do" kami ni partner. Gusto nyang ipasok sa "isang butas". Syempre pinipigilan ko kasi di naman ako sanay at di ko pa naman nasubukan. Ilang beses nyang triny hanggang sa sumuko na lang sya kasi ayaw ko talaga. Pagkagaling ko ng cr, tinanong ko sya kung bakit gusto nya dun, sagot nya sakin, namiss nya na raw kasi yung masikip. Nagulat ako hahaha tas tinanong ko sya kung maluwag na ba, oo raw, maluwag na. Di ko alam kung maooffend ba ko o ano. #bantusharing

7 Replies

out of curiosity, me and my hubby tried it. for me it gives me more pleasure ksi may thrill e,may sakit habang may sarap. hehe sa makakabasa po ng comments ko try niyo rin po😂 masaya sya. pro maglabatiba muna kayo, ako ksi nililinis ko tlga muna anal ko bago gawin ang bagay nayon. di nman na masakit sakin ksi lagi po malaki erna ko,😂

3y ago

kung magcondom po ba masakit pa rin?

parang nakakaoffend yung dahilan 😂 buti sana kung sinabe niya na for experience or what diba? pero dont take it to hard mamsh. ganyan din hubby ko sometimes I think they dont know the right terms to say things right you know.. we just have to understand them. ☺️

3y ago

buong araw ko pong di pinansin partner ko. nakaramdam naman at nagtanong. ang sabi nya, maluwag daw kasi pag basang basa na ako HAHAHAHAHA tas nagsorry. di nya raw alam na dadamdamin ko yung nasabi nya ☺️

Natry na din namin yan, gusto lang din nia itry at game naman ako kaso masakit hindi ko man sya ma enjoy lol tapos after non masakit mag poop lol hindi namin madalas gawin kaya bumabalik sa dati na masakit uli pag i ttry namin uli hanggang sa d n nmin ginawa

3y ago

yun po ang gusto ni partner, yung masaktan daw ako HAHAHAHAHA

sis aralin mo yung muscle control while nag me make love kayo.

2y ago

pano naman po mag la lock. matagal na po namin yun ginagawa.

saang hole ba? 😅

Ilan na ba anak mamshie?

3y ago

1 po. cs pa 😅 halos ginagabi gabi rin kasi tho di ko naman alam kung may connection ba ang madalas na pag "do". ang sabi naman po nya, maluwag daw po pag basang basa ako.

?