i feel so ugly

7months pregnat na po ako then nakita kong kachat ng boyfriend ko yung kasamahan nyang babae at denidelete nya din agad, tinanong nya ko bakit di ko sya pinapansin hanggang tinanong ko bakit nya dinelete conversation nila ng kasamahan nya sabe naman nya wala daw syang dinidelete di nya alam nabasa ko na bago nya dinelete. Ayaw pang umamin nagsisinungaling pa sakin pakiramdam ko tuloy ang pangit pangit ko na parang di pa ko sapat at kelangan nyang mag chat ng iba at magsinungaling sakin?

42 Replies

Don't divert your frustrations sa bf mo sa sarili mo kasi tendency niyan bababa talaga self esteem mo. Wala ka namang ginagawang mali and siya tong naglilihim sa'yo. Try to investigate more and hanap ka ample evidednce para next time wala na siya madadahilan sa'yo. You need not question your self especially yung ganda mo just because hindi makuntento yung guy. Know your worth and if di niya pinapahalagahan yon then I think time to contemplate na if you really want to spend your life with him.