hello po

8months na tummy ko pero ang liit padin daw sabi ng kapit bahay namin huhu lagi pinag kukumpara yung tummy ng anak niya sa tummy ko, kainis! pareho kasi kami 8months buntis ng anak niya mas malaki daw yun sakanya

hello po
247 Replies

Okey lang yan as long na healthy si baby. Every checkup nyong dalawa.

ok lng yan sis, sakin kase ganyan din pero paglabas ni baby anlaki.

8months din po akin maliit din tummy ko. Pero healthy naman si baby

Ako 7 months na tummy ko pero parang 3months lang ung laki nya

Mas maganda po yung maliit kasi di ka po masyado mahihirapan mommy

Haha iba iba namn tayo .. At sakto lng naman tyan mo mababa nadin

Sa akin po 5mos malaki pa po dyn, pero iba2 po kc talaga ang laki

... same as here almost 7mos and still small my tummy

Malaki sya sis para sa 7 months. Or maliit lang tummy ko before.

Maliit po. Pero ibaiba nmn tayo pregnancy kaya okay lang yan sis