hello po

8months na tummy ko pero ang liit padin daw sabi ng kapit bahay namin huhu lagi pinag kukumpara yung tummy ng anak niya sa tummy ko, kainis! pareho kasi kami 8months buntis ng anak niya mas malaki daw yun sakanya

hello po
247 Replies

Parang ma aga atah manganganak mom, ang baba nah ni baby..

Ako nga malaki ako mag buntis, mas mahirap pag malaki si baby.

Kapit bahay mo lang sya momshie, si Dr ang paniwalaan mo. 😂

Iba iba naman po talaga. Hehe. Yaan mo na yang kapitbahay nyo.

oh so? tanga mo nmn pra mag pa apekto ka dun sa kapit bahay nyo 😏

5y ago

mas tanga ka, wag kanalang mag comment kung magsasabi kalang ng tanga!!

Every pregnancy is unique sis. Wag mo nalang sila pansinin.

Baka naman kc mataba at mabilbil ung anak nya nung una palang 😂

Mas maliit pa nga sakin jan momsh. 7months na rin tummy ko

mas ok nga dw po na maliit tiyan para hnd hirap manganak.

7 months na po tummy ko mas maliit ng konti Jan tummy ko