hello po

8months na tummy ko pero ang liit padin daw sabi ng kapit bahay namin huhu lagi pinag kukumpara yung tummy ng anak niya sa tummy ko, kainis! pareho kasi kami 8months buntis ng anak niya mas malaki daw yun sakanya

hello po
247 Replies

Ako maliit din parang 3mos lng laki ng tian ko pero depend sa pagbubuntis kasi.. Wag eco pare wag mag alala...

Ganyan lang din naman tiyan ko. May epal din kami na kapitbahay lagi sinasabi maliit eh mas okay nga yon haha

8 months na din sakin mommy pero parang same lang naman tau. As long as healthy si baby un ang mahalaga.

Yaan nyo lang po. Iba iba naman po kasi talaga ang pagbubuntis. May mga maliliit talaga at may malalaki. 😊

Yung saakin din po maliit din po sis. Kinocompare din sa iba. 6 months preggy here. Ano po gender ng sainyo?

dipindi naman kasi yun sa atin. kong malki o maliit tayu mag buntis. wag kang. ano sa kanila yaan mo sila..

sakin nga 8 months na momsh parang gnyan lang din kalaki 😁 ok lang yan as long as healthy po si baby ❤

Wag mung pangarapin ang malaki sis kc mahirap rn ang importante eh alam mung healthy c baby

Ok lng yan basta healthy,mas maganda magpalaki ng baby kpag nasa labas na ng tyan ng mommy

Wala sa liit or laki yan as long as healthy si baby.. Mas maliit p jan tummy ko mas mbilis ko nailabas..