philhealth

7months na po tiyan ko.. Due date ko po january 26 2020 ... Wala po ako philealth.. Gusto ko po sana mag pamember sa philhealth.. Mag kano po ang babayaran ko para magamit ko sa January ung philhealth ko po? Sabi kc ng iba sa January nako mag pa member dhil pag ngaun daw .. Babayaran ko ung buong taon ng 2019 ng 2400.. Tpos sa 2020 babayaran ko daw uli ung 2400 para magamit ko ung philhealth ko

13 Replies

sa 2020 kna mag file for a woman about to give birth, kc pag ngaun ka mag pay late na di mo yan magagamit for january, next year ka nlng