philhealth

Mga momshie sino mga ng bayad ng isang taon sa philhealth worth 2400 pero january po ang due ksi ang due date ko sa ultrasound is january 3 2020 ee ng bayd po ng 2400 kahpon ksi sabi ng ob pwede nko mangank ng dec at pasok na po ako sa 9 months pero sabi sa philhealth po ay pag dec daw po nangank magagamit ko ang philhealth ko pero pag january po another byad nnmn daw ako ng 2400 db pwede nmn na 3 months nlng ang bbyaran ko ksi updated nmn un philhealth

2 Replies

Sa pagkakaalam ko po pwede naman kahit 3 months lang basta updated ang contribution mo.

Pwde ba bayaran philhealth ng 2400 pero ngayon k lng bbyrn pwde po b yun