hello po ask ko lang po kung pwede bang ikaw mag decide kay doctor na i CS ka sana po masagot tnx po

8 Replies

oo naman po. normal sana talaga gusto ko sabi ko sa OB ko. sa public hospital ako, tapos nung sumakit na ung tyan ko nung due date ko binigyan na ako ng option ng OB ko kung gusto ko na mag CS or hintayin pa bumuka ung cervix ko since 1cm pa lang noon. hapon kami nag decide na i CS tapos kinagabihan operation na agad. hindi na din ako ininduce

Yes pwede po yan momsh lalo na sa panahon pandemic ngayon actually less hassle pag sched CS di ko lang din sure kung kelangan pa magpa Rtpcr kasi nung Feb pa ko nanganak na CS din ako.. Ok lang yan kaw magdecide mii ok na ok kay OB yan lalo na kung Private hosp.. Aba PF nyan mas mahal e aayaw pa ba sila? 😁

Yesss Mii., ako Oct.19 pa edd ko, pero nagpa sched. cs ako nung Oct.1 sa OB ko kasi paalis mister ko ng Oct.4, para magkita sila ni baby bago maalis si Mister..😊 Sa private hospital kami, may pinapirmahan lang samin form kung bakit kmi magpapa CS..

Pag public hospital hndi ka agad papyagan mag cs mag ttrial labor kapa. Gnyan nangyari sken nagpapacs ako dhl maliit sipit sipitan ko pero nagtrial labor pdn ako 10 hours labor with induce ending ecs

2y ago

since breech ang baby ko, si ob nag decide na CS ako. ako lang pumili ng date. 2weeks early sa due ang advice nya para di ko na maranasan mag labor. ang hirap kasi naglabor kana tapos cs kapa. double kill yun.

Yes po actually same tau mi cephalic si baby ko kya ko nmn daw mag normal kso twice nku na operahn kaya nattkot aku Napg usapn nmn knina ni ob okay kng nmn daw un na irequest

oo naman sis pwedeng pwd ka magpa CS of ayaw mo mag nornal delivery. inform mo lang OB mo pra aboursa date na want mo basta 37weeks-40weeks.

Pwede po, pwede ka din pumili ng date kung kelan mo gusto basta 37weeks or above na si baby

yes dapat pagusapan nyo na ni ob ang birth plan mo kung cs or hindi.