hello po ask ko lang po kung pwede bang ikaw mag decide kay doctor na i CS ka sana po masagot tnx po

8 Replies

Yes pwede po yan momsh lalo na sa panahon pandemic ngayon actually less hassle pag sched CS di ko lang din sure kung kelangan pa magpa Rtpcr kasi nung Feb pa ko nanganak na CS din ako.. Ok lang yan kaw magdecide mii ok na ok kay OB yan lalo na kung Private hosp.. Aba PF nyan mas mahal e aayaw pa ba sila? 😁