hello po ask ko lang po kung pwede bang ikaw mag decide kay doctor na i CS ka sana po masagot tnx po

8 Replies

oo naman po. normal sana talaga gusto ko sabi ko sa OB ko. sa public hospital ako, tapos nung sumakit na ung tyan ko nung due date ko binigyan na ako ng option ng OB ko kung gusto ko na mag CS or hintayin pa bumuka ung cervix ko since 1cm pa lang noon. hapon kami nag decide na i CS tapos kinagabihan operation na agad. hindi na din ako ininduce