Team June Here

7mons preggy medyu tumaba hehee .. bakit ung iba minamanas bakit ako hindi ?? ee lagi pa nmn ako nkahiga at di naglalakad lakad .. kc sbe ng OB ko bedrest muna daw ako nung 4mons plang ang tyan ko . pero ngaun lagi ako nkhiga tas minsan tatayu ako lakad konti ganun .. hehee

Team June Here
1 Reply

nakukuha daw po ung manas sa salty foods. ☺️ me too bedrest for 2 months nung 3 months plang tyan ko. Ngaun 34 weeks na but still walang manas.

4y ago

ako din di rin ako minamanas .. tas minsan lang din ako mkakain ng gulay at fruits ung fruit lagi nkakaain ko manggang hinig at saging