pag lalakad

.mga momshie ... Pwede na PO ba mag lakad lakad Ang 24weeks ...??? Squat squat lang po kasi ginagawa q sa umaga .. 20x Lang nman sa kwarto ... Sinasabihan na Kasi aq NG biyanan q mag lakad lakad kahit nung 4mons. Plang Ang tyan q ... tnx po sa sasagot ...

2 Replies

Wag po muna, baka mgopen cervix nyo. Masyado pang early.gawin nyo yan pag 36weeks na kayo or 37weeks.. baka magpremature labor kayo delikado pa c baby nyan.

5y ago

..cge PO sis ... Tnx po ha ..ehehe ...

Mommy masyado pang maaga 37weeks po ang full terms.