#TeamJune

Hello Mga Momsh ,, gusto ko Lang Mag Ask sa inyu Kbwanan ko na kc ngaun June 19 then lagi na naninigas tyan ko lalo na banda sa sikmura ko ,, Bat ganun Lagi Ano po ba ibig sabhin nun ??? pero nung nagtanong ako sa midwife kk Normal nmn daw un kc malapet na ko mnganak ,, tas Hirap na rin ako makatuLog Diko alam pwesto na ggwin ko twing gabe .. lagi sya sumasakit at naninigas talga .. Pero Active nmn Ang baby ko Lagi malikot sobra kaya sumaskit ,, Salamat po sa mga ssgot ?☺️

9 Replies

Normal po yang contractions pwede rin po na Braxton Hicks (false contractions) kapag papalapit na po ang labor day. Kapag sunod sundo na ang interval ng contractions at hindi na tolerable ang pain ayan na po yung sign ng true contractions.

4y ago

ano po ba ung constraction at braxton hicks po ???

Same tayo momsh, june 19 din edd ko, via ultrasound. At ganyan din ang na eexperience..,

Same tau mamsh June 18 nman po ako Sobrang hirap na mkatulog?

4y ago

yeah ,, kaya nga ee sobrang hirap na maktulog lagi ako naggising sa madaling araw tas ihi pa ng ihi hirap na maktulog ulit .. sa sobrang sakit ng tyan ko ganun pero pra skin maliit lang tyan ko 2.3kilos kc sya tas 27inch tyan ko

Normal lang yan sis.ganyan talaga pg malapit na lumabas c baby.

4y ago

Malapit na yan mamsh.

Same tau momsh june 22 due ko.. Good luck satin momsh..

Same here mommy. June 19 din duedate ko.

same here... june 18 due date.. ??

Same here momsh.. June 22 due date ko

same here mommy june 24 due