สอบถามแม่ๆค่ะ

7 เดือนน้ำหนักแม่ๆเพิ่มมากันกี่โลแล้วคะ ทีมสิงหาคมคร้าาา บ้านนี้จาก หนัก 53 ตอนนี้ 62 ค่ะ ปกติมั้ยคะแม่ๆ อีกอาทิตย์ นึงจะได้กลืนน้ำตาลแล้วกลัวไม่ผ่านจังเลยค่ะ

47 ตอบกลับ

จาก...50... ตอนนี้28W+6D ...63.5...แล้วค่ะ

บ้านนี้จาก44เป๋น59แล้วค่ะ55

บ้นนี้ จาก 61 เป็น 71 แล้วค่ะ

บ้านนี้จาก57ตอนนี้65ค่ะ

จาก54 มา58 ละค่ะ 29วีค

บ้านนี้ 5โลค่ะ

6โลจ้า