29+w

7 เดือนกว่าเเล้วค่ะ ตอนนี้อยู่คนเดียว สามีไปทำงานต่างจังหวัด รู้สึกคิดถึงมากค่ะ ใกล้คลอดถึงจะกลับ ไม่อยากกังวลมาก กลัวลูกจะเครียด อยากมีกิจกรรมระหว่างวันค่ะ เเม่ๆทำอะไรระหว่างวันบ้างค่ะ จะได้ไม่เครียด

29+w
1 ตอบกลับ

ลองถักชุดลูกน้อยดูค่ะแม่ ศึกษาในเน็ต