..

มีเรื่องจะสอบถามค่ะ เมื่อวานมีน้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นค่ะไหลออกมาจากอวัยวะอ่ะค่ะไหลออกมาไม่เยอะมากเเต่ไหลหลายรอบอยู่ค่ะประมาณ4-5รอบได้อยากรู้ว่ามันคือน้ำอะไรเเล้วอันตรายกับลูกในท้องมั้ยต้องรีบพบเเพทย์มั้ยคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะกังวลมากค่ะตอนนี้ได้7เดือนกว่าเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะน้ำคร่ำรั่วค่ะ ไปหาหมอดีกว่านะคะ