ตรวจพบธารัสซีเมีย

อายุครรภ์​3เดือน​ เราพบเป็นธารัสซีเมีย​ ตอนนี้นำเลือดคุณพ่อไปตรวจเพิ่ม​ ขอกำลังใจและขอคำแนะนำจากเพื่อนๆหน่อยคะ​ ไม่อยากกังวลมาก?

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นพาหะคนเดียวไม่ส่งผลต่อเด็กนะคะ เราตรวจเจอเลือดของแฟนตอนแรกๆก็ตกใจค่ะ เเต่เราไม่เป็น เลือดปกติ ส่วนโรคธาลัสซีเมีย ลองเสิชกูเกิ้ลดูนะคะ มีบอกค่ะ สู้ๆนะคะอย่าเครียด ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

ขอความรู้เกี่ยวกับโรคนี้ก็ดีนะคะ ไม่มีความรู้เรื่องโรคนี้เลยคะ