ปวดท้องใต้ซี่โครงข้างขวา

ตอนนี้ท้องได้ใน7เดือนกว่าเเล้วค่ะ มีอาการปวดท้องใต้ซี่โครงข้างขวา มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ​ น้องอยู่ท่าก้นมาทับช่วงบนเจ็บไปหมดเลยค่ะ