7 สัปดาห์อยู่ๆมีน้ำปนเลือดใสๆไหลออกมา มีใครเป็นบ้างคะ

9 ตอบกลับ

หาหมอคะ แม่ดูประสบการณ์หน้าโพสได้เลย ตอนแรกนิดนึงเหมือนกันคะ แม่ชะล่าใจ สุดท้ายแท้งน้องคะ

1mo ago

เป็นเหมือนกันกับที่ลงโพสไว้เลยค่ะ มาวันแรกนิดหน่อยไม่อะไรเลยใส่ผ้าอนม ไว้ สรุปเลือดมากขึ้นหมอยังบอกว่าไม่เป็นอะไร จนไม่กี่วันก็แท้ง🥺

หาแล้วนะคะทุกคน ได้ยากันแท้งมาทานค่ะ และพักผ่อน

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะอย่าปล่อยอันตราย

เเนะนำไปหาหมอนะคะ

เลือดออกแนะนำหาหมอจ้า

1mo ago

เราก็เป็นค่ะตอนนี้เลือดไหลหยดติ้งๆเลย ปวดท้องมากค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะ

หาหมอนะคะแม่

ไม่มี