75g OGTT sino po nakaranas nito

75g OGTT sino po nakaranas Ng ganito ? Dapat po ba pagpunta sa health center e Naka fasting na , I'm 15weeks & 4days thanks po☺️

11 Replies

yes po mommy dapat fasting mainam na 8hrs fasting palang nandoon ka na sa center/clinic or hospital kasi minsan ma overfast ka nila kahit sinabing 8-10hrs hehe. tapos bring your own water and biscuit din po kasi doon sa hospital na kung San ako nag test di sila nag bibigay eh sa iba kasi may pa free water and biscuits later on. matulog din po ng maayos kasi 3times kayong kukuhanan baka mahilo po kayo.

ako po mi kakatapos ko lng nung lunes..8hrs fasting po example ngaun araw na to pagpatak ng 10pm bawal ka na kumain or uminom until 6am or 7am kukunan ka dugo..papainumin ka gluco 75 then after 1hr kuha uli dugo...after 1hr kuha uli dugo.. all in all 3 kuha yan ng dugo... bawal po kumain as in kahit uminom ng water

2mo ago

@morillo lasang zesto orange po na napakatamis

Punta ka dun mommy ng naka 8hrs fasting, bawal maski water. Para kahit may pila ng ilang oras, pasok ka pa din sa 8-10 hrs fasting. Sa akin kasi ganyan nangyari. Di ko akalain na mahaba pala pila sa hi pres pag saturday. Saktong 2 hrs ako nakapila 😂

Yes mi dapat naka fasting na. Ask nyo po sa kung san kayo magpapatest mismo. Even tho may standard po na 8-10 hrs, depende pa rin per clinic. Nag 10 hrs ako nun tapos pagpunta ko clinic, overfasting na daw ako dapat daw 8 hrs lang pag buntis so bumalik pa ko.

2mo ago

aaaaa , Ako nmn po kc Mii papabalikin pako sa April 12 para diko knows Kun para ba sa referral, tingin nio po ba sinasabi Yan kung kilan pupunta Ng clinic Ng ob ?? thanks 😊

Need na po ba magtake ng gantong test? nirerequire sa next check up ko, kaso po mabilis po ako magsuka, on going 5 months lihi pa din po. baka kasi maisuka ko lang at di ko kayanin mag fasting

2mo ago

thank you po

Ilang months na ba dapat ang tyan para sa test na eto wla pa kasing nababangit yung ob ko e

2mo ago

aww kelan kaya sakin di kasi naoopen ng ob ko iba iba atang months yan pinapakuha

Hello sis. At least 24 to 28weeks na sana tummy bago ka mag ogtt. Thats the best time po to have that

1mo ago

pano po pag 29 weeks na di na po ba pwede magpatest nian?

yes po. 8 to 10 hrs. fasting. make sure sapat ang tulog para ndi mahilo.

yes mii. dapat naka fasting ka na ng 8 to 10 hrs.

yes po 8-10hrs fasting