75g OGTT sino po nakaranas nito

75g OGTT sino po nakaranas Ng ganito ? Dapat po ba pagpunta sa health center e Naka fasting na , I'm 15weeks & 4days thanks po☺️

11 Replies

yes po mommy dapat fasting mainam na 8hrs fasting palang nandoon ka na sa center/clinic or hospital kasi minsan ma overfast ka nila kahit sinabing 8-10hrs hehe. tapos bring your own water and biscuit din po kasi doon sa hospital na kung San ako nag test di sila nag bibigay eh sa iba kasi may pa free water and biscuits later on. matulog din po ng maayos kasi 3times kayong kukuhanan baka mahilo po kayo.