75g OGTT sino po nakaranas nito

75g OGTT sino po nakaranas Ng ganito ? Dapat po ba pagpunta sa health center e Naka fasting na , I'm 15weeks & 4days thanks po☺️

11 Replies

ako po mi kakatapos ko lng nung lunes..8hrs fasting po example ngaun araw na to pagpatak ng 10pm bawal ka na kumain or uminom until 6am or 7am kukunan ka dugo..papainumin ka gluco 75 then after 1hr kuha uli dugo...after 1hr kuha uli dugo.. all in all 3 kuha yan ng dugo... bawal po kumain as in kahit uminom ng water

2mo ago

@morillo lasang zesto orange po na napakatamis