Hello po 😊 sa 75g OGTT mga Ilan Oras po ba talaga Ang fasting Bago pumunta Ng clinic?

I'm 19weeks and 4days 🫶 t hanks po 😊 , at salamat nadin sa sasagot 🙂

8 Replies

8hrs po before magstart..una kunan ka dugo ,then papainumin 75g gluco..after 1hr kukunan dugo fasting pa din un ha tapos after 1hr ganon ulit.. so all in all 10hrs rin

8 hrs fasting po, preferably no intake past 12mdn at nasa lab na dapat before 8am. Baka di na tanggapin or inaccurate result if ma-overfast.

3w ago

8 hours fasting

normally po ang mga clinic is open na ng 7am so kung 7am po kayo pupunta dapat po huling kain niyo 10 or 11pm.

may lab po na 6-8 hrs meron din 6-10 hrs fasting. yung sakin nag 8 hrs fasting ako

8 hrs. fasting may iba kasing lab na ayaw pag lumampas dun.

8hr mi tas pag gising mu bawal ka mginom ng tubig or kumain

pra saan po ba yan ogtt

Related Articles