มาอวดพุงค่ะ ลูกคนแรก เห่อมากค่ะ?

7 เดือนแล้วค่ะแม่ๆ แบบนี้ใหญ่ปกติมั๊ยคะ น้ำหนักขึ้นมา 11 โลค่ะ

มาอวดพุงค่ะ ลูกคนแรก เห่อมากค่ะ?
51 ตอบกลับ

ใหญ่เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา15กก.

ท้องเเรกค่ะ 7เดือน น้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ

ทาน้ำมันมะพร้าว กับครีมเด็กน้อยค่ะ

7​ เดือนเหมือนกันค่ะ​ ขึ้นมา​ 7​ โล

บ้านนี้8เดือนน้ำหนักขึ้น4โลค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนึ้7เดือน 6โล ท้อง3จ้า

7 เดือนเหมือนกันค่ะขึ้นมา8โลค่ะ

บ้านนี้ก่อนคลอดขึ้นมา 14.9 กก.ค่ะ

29w ท้องเเรกค่ะ น.นขึ้นมา12โลค่ะ

7เดือนค่ะท้องเเรก น.นขึ้น10โลจ้า

5y ago

ใหญ่ดีจังเลยค่ะ