8เดือนแล้วค่ะแม่ๆ ตัวเล็กยังไม่เห็นเพศเลยเห้อ ซื้อเสื้อผ้าให้ไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ8เดือนยังใมรุ้เพศเลยเเต่เตรียมชุดลุกล้ะเเต่เลือกที่ไม่ใช่สีชมพูเพราะเเม่ยังใมรุ้เพศ