18w

18w เล็กไปไหมค่ะรึใหญ่ไปค่ะ น้ำหนักขึ้นมา4โลค่ะ พอเดาออกไหมค่ะ เพศญ/ช

18w
25 ตอบกลับ

ลักษณะท้องเท่าแม่บ้านนี้เลย18วีคน้ำหนักขึ้น4โลเหมือนกันบ้านนี้ได้ลูกสาวกำหนดคลอด17ม.ค

ไม่เล็กแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ท้องสองตอนนี้หกเดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยจ้า ☺️

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้กว่าท้องจะออก กว่าน้ำหนักจะขึ้นก็ 20 วีคพอดีค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ของเรา ท้องออกตอน6เดือนนุ้น แล้วโตเต็มที่เดือนที่8จ้า

ใหญ่ค่ะแม่ บ้านนี้ 18w ขึ้นมา 6 กิโลแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย

บ้านนี้ห้าเดือนขึ้นมาสามโลเองค่ะเเม่

5y ago

ดีเเล้วค่ะลูกจะโตค่ะเเม่

ไม่เล็กนะคะใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ22+4w

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา4กิโล

ไม่เล็กค่า เรา5เดือนยังเล็กกว่าเลย

ไม่เล็กค่ะ น่าจะได้ผู้หญิงนะคะ