LOSS OF APPETITE

7 weeks pregnant, grabe ang suka at panlasa ko halos lahat ayaw kong kainin, even water. Ano po magandang gawin para maging healthy pa din po ako? Thank you.

1 Reply

Kain ka mga biscuit, fruits. Medyo ontian mo muna ang kain mo ng rice. Mabigat kase sa tyan at mabagal ang pagtunaw ng tyan natin dahil sa hormones. Pag 2nd trim mo babalik ulit gana mo. Basta inom ka lang vitamins para may sapat na nutrients si baby mo