suka ng suka

6 weeks pregnant ako. Suka ako ng suka kada magkakalaman ang tyan ko. Sobrang laki na ng ipinayat ko. Anu kaya magandang gawin?nag aalala kasi ako baka di maging healthy ang baby kapag palagi ako gutom dahil lahat ng kainin ko nilalabas ko din agad

1 Reply

may binigay na gamot sakin ob ko nun para mabawasan pagsusuka ko. Nakatulong pero nagsusuka parin ako. Talagang part po ng pagbubuntis e. pero para mkakuha po kayo ng nutrition ni baby, itry nyo po yung pakonti konti na pagkain, biscuit tinapay ganun oras oras para di ka naman magutom

4y ago

Maraming salamat po sa payo. First time ko po kasi,kaya di ko alam gagawin ko.