Nagtatampong Mister

7 weeks na kong buntis, kada gabi kinakalabit ako ng asawa ko. Minsan hinahalik-halikan nya ko kase gusto nyang mag "ano"? Eh ako naman wala ko sa mood, para kong tinatamad, yung parang hindi ako interested na mag "ano" kami. Kaya sya nagtatampo. Hehehe natatawa nga ko kase ang cute nya tingnan? Ganyan din po ba partner nyo?

13 Replies

Yes po.. Ganyan din po sa akin dati nung nasa 2nd trimester ..wala po kasi talga ako sa mood tapos po sya go na go. Ang ending pinagbibigyan ko na kinokonsidera nya pa rin si baby.. Sobrang gentle at ingat na ingat kpag ginagawa nmin at minsan lng nmn sya magrequest once a week or minsan once a month kaya kahit wala sa mood nagkakaroon din ng mood para mapagbigyan..sobrang maalaga, mabait at maunawain nmn sya Kaya napagbibigyan