?

Mabait at responsable naman asawa ko pero pagdating sa mood swings ko hindi nya ako maintindihan. ? Eto mag 3days na kaming hndi nag uusap. Hndi din kase kami magkasama sa bahay dahil pinili ko na dito kila mama mag stay muna hanggang manganak ako. Alam nyang buntis ako pero hayun natitiis nya akong di kamustahin. ?

1 Reply

I suggest kausapin mo na partner mo kung ganyang nangungulila ka naman na sknya wag mo ng patagalin at iuna ang pride dahil sa isang relationship dapat isa sa inyo laging mg give way or gumawa ng paraan, though ok buntis ka at dapat intindihin ung situation mo why not settle mo muna ung mood swings mo cool ur head off then kausapin mo c partner lambingin mo baka sakaling effective :) better ng kausapin mo sya kesa mgmatigasan kaung dalawa dahil walang patutunguhan un mas lalo ka lng malulungkot db.

Related Articles