preggy

7 weeks and 3 days thank you Lord my heartbeat na??FTM

preggy
41 Replies

pag 4 months or 5 pwede mo na marinig heart beat ni babyyy. Congrats soon to be Mommy ❤️

Congrats!! Please ask your doctor about the necessary prenatal vitamins you should take 😊

Congrats, same tayo #TEAMJUNE. EDD ko naman June 12, 2020 8weeks and 5 days na baby ko. 😍

Prehu pla tayo 😊. Kailan due date mu te?. Dba yung palmes ultrasound sa iloilo yan?

5y ago

Na add ko na po🤗

same tayo sis team june☺ edd ko june 21,2020 7weeks and 3 days na tummy ko❤

5y ago

Same tayo halos. June 22, 2020 EDD ko. HAHAHAHAHAHA 😂

Hi po 😊,ask ko Lang po Kung nagkaroon po Kayo NG UTI sa baby?

5y ago

Pinag papaultrasound ka ng o.b mo sis. Para iwas UTI more water lang po.

Hi.. ka san o ka nag pa ultrasound kay doc palmes??kmi kagapon

5y ago

Gne.hehehe

Sana ako din pagbalik may heart beat na. Congrats mommy. 💞

5y ago

Hi sis just keep on praying with God nothing is impossible. HUwag masyado ma stress sis. Ako via LMP 8weeks and 5days ako jan.kaso sis duamting mister ko 18 ung ovulation ko is 21. LMP ko is sep.5

Same tyong june edd. 💕💕 June 16, 2020 here.

5y ago

Mas maigi kasi na ma meet mo c ob mo..bedrest ka muna tpos elevate mo paa mo para ma relax ka..ganyan kasi ginawa ko..

June 13 naman due ko. Congrats!