Team DECEMBER

Meet my Damian Marcus December 19, 2019 8:52 am 40 weeks and 3 days 3.2 kilos NSD Thank you Lord, naraos din po.

Team DECEMBER
28 Replies

Congrats mommy. Malapit na din due ko! Sana makaraos na din. Ask ko lang mommy sobrang na worried ka din ba nung lagpas kana sa due ni baby? Kasi ako stress na stress na😢😅

4y ago

Sa 23 na po! No sign of labor padin

Sakto po ba sa due date mo mismo yung delivery date ni baby? I mean, Dec 19 po ba talaga originally yung nsa ultrasound?

Buti kpa mommy. Due ko ndin today, wla pdin sign of labor. Btw, congrats po..

Congrats po sana ako din manganak na po lagpas na din due date ko e

4y ago

Same here po. Kahapon po duedate ko pero di parin ako nanganganak :(

Congratulations! Super cutee ni baby😊

congrats po. sana ako din manganak na

ang cuuuute! ❤️ Congratulations!

ang cute kamuka ng baby ko! 😍

Cute naman po ng baby niyo😊

ang cute :) congrats momsh!