Alert!

7 weeks and 1 day but I have Subchrionic Hemorrhage inside and was advised to bed rest for 2 weeks and was given meds pampakapit kay baby. I need your tips, guys

Alert!
18 Replies

lahat cgro dumadaan dyan. nagkaganyan din po ako nung 9 weeks. bedrest at pampakapit lang lang tlga.

Ganyan din sakin nung 7 weeks ko, sis. Sundin mo lang advice ni ob. 😊 Ngayon mag 38 weeks na ako.

ganyan din ako nung same weeks mo.. parang almost a month kong tinake duphaston.. mawala naman 😊

Same here sis. Sundin mo lng si obggne mo. Ano reseta sau pampakapit? Saken is progesterone.

Hello. We're same! 7 weeks din. Advised na mag bed rest. 0.78 cc bleeding ko inside.

Pahinga lang tlaaga yan mommy. Nawawala naman yan basta ifollow mo si OB

pray lang momshie

Same here momsh