Ilalaban ko pa ba o isusuko ko na?

7 mos preggy na ako , ilalaban ko pa ba yung Papa nya kung sa tuwing kunting problema ay susukuan na kaming dalawa o isusuko ko na? 18 palang po ako , magkasama kami last year pero pinauwe ako ng mama ko para ipagpatuloy yung pag aaral ko , di po masasabing ayaw sakanya ng mama ko nabanggit ko po kase sakanya yung sinabi sakin ng mama ko na " di pa sure kung siya talaga , di pa masabi kung di sya magloloko kase bata pa siya marami pa syang magugustuhang iba kaya ayusin ko mag aral para pag ganon may maibigay kang maayos na buhay sa anak mo kahit ikaw lang mag isa" yan po sabi sakin ni mama na nkwento ko sakanya ang problem po iba yung pagkakaintindi nya don naisip nya agad na ayaw sakanya ng family ko, minsan po kase napaparanoid ako kase malayo sya, Ano po gagawin ko?? Ps. 1st year college na po ako

2 Replies

Tama mama mo.. Focus on your baby and your studies. Bata pa kayo masyado.