7months pregnant walang heartbeat si baby.

7 months wala heartbeat si baby?? posible ba kahit buwan buwan nagpapacheck up.

6 Replies

Naconfirm mo mi na walang heartbeat? Via ultrasound po ba yan? Anu sabi ni OB mo? Hugs mommy😢 pray ka lang po alam ko nalulungkot ka ngayon. Pero kung sa doppler lang yan at di malocate ang heartbeat may pag asa pa baka sa ultrasound makita ang heartbeat saka wala bang movements? .. Pero kung ang tanong mo posible yes po kahit monthly ang checkup Posible po kasi stillbirth po kung confirmed talaga at baka may underlying conditions kaya nagkaganun.. Pagmalaki na stillbirth tawag pag nasa early pregnancy miscarriage ang tawag.. Pray po mommy lakasan mo ang loob mo🙏

2y ago

Opo pa 2nd opinion kayo mi.. Praying na ok ang result🙏 saka 7months si baby mararamdaman mo kicks na niya