Heartbeat

I'm 7 weeks pregnant. May heartbeat na kaya si baby?

46 Replies

Sa akin nmn po, pinarinig sken ng ob ko heartbeat ni baby nung 10weeks. Ngaun po 5 months n ko buntis every check up pinapkinggan nmin.

Yes mamsh.. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

May heartbeat na si baby ko sis kahit 7weeks palang. Pero sa 8th week mas nadedetect yung heartbeat. According sa ibang OB

Meron na sis..ako kasi 7weeks ko nalaman na buntis ako,tapos nung nagpunta ko ob may heartbeat na sya pati sa ultrasound.

6weeks nag patvs ako mahina heartbeat ni baby 112 lang nag follow up tvs after 2 weeks 168 na sya nag normal na 😊

Meron na po yang heartbeat po.. Same sakin first check up ko TVS 7weeks and 1day malakas na heartbeat ng baby ko..

meron na po pero sa case ko mahina pa. your OB might advise you for follow-up check up after a week.

Yes po,i had my first tvz nung 7weeks ung tyan ko and narinig na heartbeat ni baby 😊

Iba iba mommy. Nag ultrasound ako at 5 weeks and may heartbeat na agad si baby.

yes po..sakin nung ultrasound ko 6wks plng narinig ko n heartbeat nya