BAKIT?

Sino po dito yung madalas din hirap huminga. Yung parang may nakadagan sa dibdib mo? Kaya pagnatutulog ako nakaupo kasi pag nakahiga sobrang hirap huminga kahit sa left side na ako humarap. Chubby ako pero parang tumataba pako pero sobrang konti ko lang kumain kasi sobrang selan ko magbuntis wala akong hilig kumain pero tumataba ako.

1 Reply

Try mo mataas unan sis .. tapos left side lying position .. pero kung hindi ka parin comportable, sandal ka nlang sa sofa para matulog..

5y ago

Yun nalang po ginagawa ko sa sofa po ako natutulog nakaupo po tas pag naalimpungatan ako lilipat po ako sa higaan ko 3 unan po laging ginagamit ko. Palagi pong ganun. 😞 sa july 8 pa ako magpapacheckup sa ob e kasi gusto sumama ng hubby ko