7 months preggy po umitim mga kilikili singit leeg ko dede ko din marami nag sasabi na lalaki anak ko pero ultrasound ko is baby girl nag woworry ako bka mali ultrasound sakin dahil sa mga sinasabi ng kapitbahay...

256 Replies

wag ka maniwala sa kapit bahay.sa ultrasound ka maniwala.. kac ung pinsan q.. lahat umitim sakanya..sabi lalaki anak nung lumabas babae pala..

Di totoo un. First baby ko blooming ako pero lalaki anak ko. Ung pangalawa ngayon lahat umitim kahit ako mismo umitim babae na ung gender

Sa Ultrasound po kayo momsh maniwala😊 pregnancy hormones po dahilan kaya may pangingitim ng leeg or kili kili ang mommy while pregnant

Di po kasi totoo yung mga sabi sabi nila, hehe. Ako blooming noon kaso boy naman yung anak ko. Sa ultrasound ka na lang po mag base ☺

Ako din ganyan. Huhuhu stress sabi din sa unang utz ko girl daw baby ko pero di pa sure. Kaso di ako makabalik sa hospi gawa ng covid.

Hindi kase pare pareho mga mommies pagdating sa pagbubuntis , ung iba nga blooming pero lalaki , mas paniwalaan mo ung ultrasound 😊

Halos lahat naman ng nagbubuntis mommy nag dadark ung mga nasa folds area ng katawan naten e.. Mapa girl or boy ☺️

ako din mommy,ang itim ng kilikili at singit..at my rashes sa leeg ko pro hindi namn makati..ftm at baby girl din 33wks & 2 days now

Jusq mas paniniwalaan pa kapitbahay e puro pamahiin lang yon na pag nangitim kemekeme hahahaha mas paniwalaan ultrasound syempre

Sis same lang tayo nangitim din leeg, kili kili, singit at dede ko pero baby ko girl sya. Iba iba ata pag nabubuntis ang babae.