UTI PROBLEM

7 months preggy po , kaso nag ka uti po ako ngayin at neresetahan ako ng widwyf ko ng antibiotic , ok lang ba yon ? lalo na sa bby ko ? medyo worried po ako e kasi antibiotic ung iinumin kong gamot

39 Replies

Pag po hindi na treat ang UTI possible na ma confine si baby pag labas nya. Neonatal pneumonia po ata ung possible na maging sakit dahil sa untreated UTI. Nasa inyo po kung gusto nyo i risk ang baby nyo.